ผล บอล ส เป อร

สล็อตโรม่า เครดิตฟรี ไม่ต้องฝากก่อน ไม่ต้องแชร์ ยืนยันเบอร์โทรศัพท์

บา คา ร า vip, บา คา ร า โปร, บา คา ร า ใหม

China News Service, โฮโนลูลู, วันที่ 24 พฤษภาคม (นักข่าว Zhang Shuo) ในตอนเย็นของวันที่ 24 พฤษภาคม เวลาท้องถิ่น การประชุมนักปรัชญาตะวันออกและตะวันตกครั้งที่ 12 ได้เปิดฉากขึ้นที่โฮโนลูลู เมืองหลวงของรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา

ปีนี้ถือเป็นวาระครบรอบ 85 ปีของการก่อตั้งสภานักปรัชญาตะวันออกและตะวันตก และนับเป็นครั้งแรกที่สภานักปรัชญาตะวันออกและตะวันตกถูกจัดขึ้นอีกครั้งในรอบแปดปี การประชุมภายใต้หัวข้อ "การบาดเจ็บและการเยียวยา" ได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดย American East-West Center และมหาวิทยาลัยฮาวาย ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 31 ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในสาขาปรัชญามากกว่า 300 คนจากกว่า 30 ประเทศเข้าร่วมการประชุมเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกทางทฤษฎีเกี่ยวกับความบอบช้ำทางจิตใจที่เกิดขึ้นในการเมือง เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และมิติอื่น ๆ ในระดับโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงวิธีการ รักษามัน

Roger T. Ames ประธานศาสตราจารย์ด้านมนุษยศาสตร์ในภาควิชาปรัชญาที่มหาวิทยาลัยปักกิ่ง, Tamara Albertini ประธานภาควิชาปรัชญาที่มหาวิทยาลัยฮาวายที่ Manoa และผู้อำนวยการโครงการ East-West Center China Peter Hershock ดำรงตำแหน่งประธานสภานักปรัชญาตะวันออกและตะวันตกครั้งที่ 12 ร่วมกับ Josh Green ผู้ว่าการรัฐฮาวายและคนอื่นๆ จากทุกสาขาอาชีพ พวกเขาเข้าร่วมการประชุมที่จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยฮาวายที่ Manoa ในตอนเย็นของวันที่ 24 พิธี.

Josh Green กล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่านักปรัชญามากกว่า 300 คนมารวมตัวกันที่นี่เพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าใจตนเองและโลกได้ดีขึ้นผ่านการสนทนาที่มีความหมาย และเพื่อมีส่วนร่วมในปัญหายุ่งยากที่โลกกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน เขากล่าวว่าเขาตั้งตารอที่จะได้ยินข้อมูลเชิงลึกจากนักวิชาการเกี่ยวกับ "วิธีรักษาบาดแผลทางใจ" และยังหวังว่าผู้คนจะดำเนินการเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในสังคม

นักวิชาการจากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง, มหาวิทยาลัยเหรินหมินแห่งประเทศจีน, มหาวิทยาลัยปักกิ่งนอร์มอล, มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศปักกิ่ง, มหาวิทยาลัยหวู่ฮั่น, มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในจีน ได้เดินทางพิเศษเพื่อเข้าร่วมการประชุมเพื่อแสดงความคิดเห็นของตนใน สาขาการแลกเปลี่ยนและเสวนาทางปรัชญาโลก

Xue Weihua รองผู้อำนวยการสถาบันการสื่อสารระหว่างประเทศวัฒนธรรมจีนที่มหาวิทยาลัยการศึกษาต่างประเทศปักกิ่งกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวจาก China News Service ว่าการประชุมนักปรัชญาตะวันออกและตะวันตกเป็นเวทีสำคัญ เพื่อให้นักวิชาการจากทั่วโลกได้มีส่วนร่วมในการสนทนาทางวิชาการ นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการประชุมที่นักวิชาการชาวจีนได้เข้าร่วมการประชุมในรูปแบบของฟอรัมที่จัดเป็นทีม ถือเป็นโอกาสสำคัญในการส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรม การเจรจาระหว่างแนวคิดตะวันออกและตะวันตก และร่วมกัน ความเข้าใจในวัฒนธรรมโลก ทีมงานที่เข้าร่วมโครงการ Beijing Foreign Studies University มุ่งเน้นไปที่หัวข้อ "ภูมิปัญญาจีนและอนาคตของโลก" ในการประชุมครั้งนี้ ในฐานะส่วนสำคัญของกิจกรรมการแลกเปลี่ยนนักวิชาการ "Global Civilization Dialogue: China and the World" หวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับนักวิชาการระดับโลกเพื่อเรียนรู้จากประเพณีทางประวัติศาสตร์และยุคปัจจุบัน ปรัชญาเชิงปฏิบัติแสดงให้เห็นถึงภูมิปัญญาและค่านิยมของจีนที่ส่งเสริมการพัฒนาอารยธรรมโลก (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao]

ดูบอลสดวันนีpptv ออนไลน์ มือ ถือ สดวันนี

ดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ